Tại sao nên chọn mô hình kinh doanh độ xe chăm sóc

Tại sao nên chọn mô hình kinh doanh độ xe chăm sóc

Khác với mô hình kinh doanh chăm sóc xe thông thường, detailing thì càng đi về chi tiết hơn. Bởi không chỉ chăm sóc bề ngoài xe, làm sạch nội thất mà còn chăm sóc bảo dưỡng 100% trên toàn xe. Từ đó đảm bảo được tuổi thọ vận hành, người lái xe an toàn, và tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Những đặc điểm của mô hình kinh doanh

Kỹ thuật viên có tay nghề chất lượng: khác với mô hình hoạt động truyền thống, nhân sự tại các trung tâm chăm sóc xe theo mô hình detailing thì được đào tạo bài bản hơn nhiều. Nhân viên được trang bị kiến thức chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và hiểu biết hơn khi sửa chữa, chăm sóc xe.
Tư vấn chăm sóc chính xác: việc đào tạo nguồn lực chuyên nghiệp, kết hợp với quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp phát hiện nhiều vấn đề hơn khi chăm sóc xe của khách, từ đó đưa ra biện pháp phòng ngừa, giúp giảm thiểu rủi ro và tối ưu chi phí về lâu dài.
Hóa chất có nguồn gốc: trung tâm chăm sóc xe detailing sử dụng hóa chất, dụng cụ chuyên dụng và có hãng sản xuất rõ ràng, đảm bảo cho chất lượng của xe hơi, an toàn cho người lái.

Kỹ thuật tiên tiến: đây cũng là một điểm khác biệt trong mô hình kinh doanh chăm sóc xe detailing, đó là ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến vào trong dịch vụ, xử lý được nhiều vấn đề nan giải mà chăm sóc xe truyền thống không làm được.
Chính những đặc điểm này mà đã mang lại sự vượt trội hơn so với mô hình kinh doanh truyền thống. Từ đó mang tới dịch vụ uy tín, toàn diện và tạo được sự tin tưởng với khách hàng tốt hơn.

Mô hình trung tâm chăm sóc xe bao gồm những dịch vụ nào?
Vậy thì khi thực hiện mô hình kinh doanh chăm sóc xe hơi thì cần phải cung cấp ra thị trường những dịch vụ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

  1. Dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Đồng thời trung tâm chăm sóc xe phải sử dụng dịch rửa xe chuyên dụng, dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp. Vì nếu như sử dụng dung dịch không có nguồn gốc sẽ gây hại đến lớp sơn bên ngoài, ảnh hưởng nội thất và khoang máy của xe. Thiết bị chăm sóc xe chuyên dụng sẽ giúp cho việc rửa xe được nhanh hơn, có hiệu quả hơn và quan trọng là đảm bảo sự vận hành an toàn ngay sau khi rửa. ( update )