fbpx

Lưu ý khi cài lại chìa ô tô , đánh thêm chìa khóa ô tô

cai chia khoa oto

1. Cần biết loại xe, hãng xe và loại khóa xe ô tô

Hầu hết các dòng xe hơi hiện nay đều được trang bị loại chìa khóa khởi động xe cơ bản là: chìa khóa cơ và chìa khóa thông minh.

Ở mỗi loại khóa sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình thì dùng loại chìa khóa nào là phù hợp nhất.

Bạn có thể đặt ra những câu hỏi như:

  • Nếu lựa chọn sử dụng chìa khóa thông minh thì bên trong nó sẽ được tích hợp những công nghệ như thế nào? Tiện ích mà chìa khóa thông minh mang lại ra sao?
  • Liệu rằng chìa khóa cơ sẽ còn phôi hay mất
  • Mình cần cung cấp những thông tin gì về dòng xe ô tô để người thợ làm khóa xe có thể tìm ra mẫu phôi phù hợp nhất cho chìa khóa

2. Hình thức làm lại chìa khóa ô tô như nào ?

Công nghệ hiện địa phát triển khiến cho mọi hoạt động sản xuất đều trở nên đơn giản hơn. Việc làm chìa khóa remote cho ô tô cũng có nhiều bước tiến quan trọng và mang đến sự tiện lợi hơn trước. Khi chủ xe đã cung cấp đầy đủ thông tin cho thợ sửa chìa khóa, họ sẽ tiến hành tìm kiếm phôi khóa trong một máy sao chép tự động. Vì vậy, thời gian để hoàn thành chìa khóa sẽ được rút ngắn lại nhiều lần.

3. Chất liệu làm chìa khóa ô tô ?

Đối với các chủ xe đang muốn sửa lại chìa khóa, chất liệu cũng là điều được đặt lên hàng đầu. Khi bạn tìm đến một cơ sở làm chìa khóa chuyên nghiệp. Bạn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn để lựa chọn được một chất liệu làm phôi phù hợp nhất.

Chủ xe ô tô nên chú ý lựa chọn chất liệu làm phôi tốt có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài để hạn chế những tình trạng hư hỏng không đáng có.

4. Xử lý trường hợp mất hết chìa khóa ô tô ra sao ?

Điều mà chủ xe cần làm lúc này đó chính là cung cấp đến đơn vị làm khóa đầy đủ những thông tin về chiếc xe của mình. Có một số dòng xe, số khung cũng là thông tin bạn cần cung cấp cho đơn vị làm khóa.

Cũng giống như chúng tôi đã chia sẻ bên trên, chỉ khi cung cấp đầy đủ thông tin thì người thợ làm khóa mới nhanh chóng tìm thấy phôi khóa bên trong máy sao chép tự động. Sau đó thợ làm khóa sẽ tiến hành làm lại chiếc chìa khóa để bàn giao cho chủ xe.

Tiếp đó, cả chuyên viên kỹ thuật và chủ xe sẽ cùng nhau trao đổi để cài đặt hoàn thiện hệ thống điều khiển xe, tiến hành đánh phần chìa khóa cơ. Mọi chức năng của chìa khóa sẽ được kiểm tra kỹ càng trướ ckhi hoàn tất mọi nhiệm vụ với người chủ xe.

Có thể nhận thấy, việc sửa chìa khóa remote xe ô tô không quá phức tạp. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần nắm chắc những thông tin cơ bản và tìm đến nơi sửa khóa uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  • Ngoài ra các bạn có nhu cầu tìm hiểu học chuyên nghành này cần có nền tảng học nội thất ô tô từ đầu

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy đơn vị thích hợp để hỗ trợ sửa lại chìa khóa remote ô tô như ý muốn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

- Để Lai Thông Tin Tư Vấn -